Kiếm 500k/ngày tại nhà bằng việc rút gọn link

0
881

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách để kiếm được nhiều View từ link rút gọn hay còn gọi là (Shortlink) từ các trang 123link, Shortest, Shink, AdFly…blabla…blabla…nói chung là tất cả các trang có thể kiếm tiền bằng cách rút gọn link. ^^!

Chắc hẳn bạn không lạ lẫm gì với thuật ngữ "shortlink". Thuật ngữ này được sử dụng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, dùng để chỉ những dịch vụ cho phép rút ngắn những liên kết quá dài, giúp thuận tiện cho việc chia sẻ chúng trên các mạng xã hội. Vì vậy,"Shortlink" cũng mang ý nghĩa chia sẻ thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện, ngắn gọn và súc tích.

Như bạn đã biết rút gọn link là một hình thức kiếm tiền online đơn giản, dễ làm….

(Vì trong bài có 1 số thuật ngữ liên quan đến SEOer và Dev mình không thể giải thích chi tiết được vì nó quá dài, nên các bạn chịu khó đọc thêm dùm mình nhé. Mình có gắn kèm link giải nghĩa chi tiết các thuật ngữ đó trong bài rồi nên các bạn yên tâm.)

Vậy làm cách nào để có thể kiếm tiền từ các link rút gọn này?????

I. Sở hữu một trang web hoặc blog.

Nếu bạn sở hữu một trang web hoặc blog bạn có cơ hội bất tận để kiếm được nhiều tiền từ nó. Chắc hẵn các bạn đang thắc mắc có web hay blog rồi nhưng bằng cách nào để đào ra tiền từ nó?

Thứ nhất: Bạn phải cập nhật thường xuyên những tin tức hot nhất, nhiều người quan tâm nhất lên trang Web hay Blog của bạn. Làm cách nào để biết xu hướng tìm kiếm đang hot nhất hiện nay là gì? Bạn có thể truy cập Google Trends(web: https://trends.google.com)là công cụ giúp theo dõi xu hướng tìm kiếm "Từ Khóa" của người dùng nó thống kê rất chi tiết theo giờ, ngày, tháng và năm của nhiều nước trên thế giới luôn nhé!

 a. Từ khóa là 1 thuật ngữ của SEO các bạn có thể tìm hiểu nó tại đây nhé: Từ khóa là gì?

 b. Xem hướng dẫn sử dụng Google Trends: tại đây

=>>> Vì mình là SEOer nên những trang web mình chia sẻ là hoàn chất lượng thông tin cập nhật là chính xác, các bạn có thể yên tâm ^^

Thứ 2: Tăng lược truy cập: Bằng cách tăng thứ hạng tìm kiếm của bạn trên Google. Vậy là cách nào???

   1. Tối ưu hóa trang web hoặc blog(Cái này người ta gọi là SEO web hay SEO blog nha các bạn)

   =>> Các bạn có thể xem hướng dẫn cách SEO website ( Tối ưu hóa website ) tại đây nhé: Mẹo SEO websie cho người mới bắt đầu

   2. Cập nhật nhiều tin hot mới nhất, hấp dẫn nhất

Thứ 3. Rút gọn tất cả các External links (Có nghĩa là bạn bạn rút gọn tất cả các liên kết bên ngoài). Khi bạn viết bài đăng trên blog, bạn nên thêm nhiều liên kết bên ngoài và thậm chí bạn thêm một số liên kết bên ngoài vào footer và sidebar cho các mục đích khác nhau. Nếu bạn rút ngắn tất cả các liên kết ngoài tại các trang gút gọn link, bạn có thể nhận kiếm được kha khá tiền mỗi ngày.      

Thứ 4. Chia sẻ và chia sẻ: Bạn phải chia sẻ các liên kết để quảng bá bài đăng trên blog hay website của bạn hoặc thậm chí các bài đăng trên blog của người khác. Tại sao không rút ngắn tất cả những liên kết mà bạn muốn chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội bằng các trang web rút gọn link để kiếm tiền như: 123link, Shortest, Shink, AdFly….Bắt đầu rút ngắn tất cả liên kết mà bạn sẽ muốn chia sẻ và đăng nó lên các trang mạng xã hội và các diễn đàn….

Thứ 5. Rút gọn các Internal Links: Bạn cũng có thể rút ngắn tất cả các liên kết nội bộ trên blog hay website của mình để kiếm được nhiều tiền hơn.

Thứ 6. Rút ngắn các liên kết video: Bạn có thể chia sẻ nhiều video vui nhộn hoặc video giáo dục với bạn bè qua: Twitter, Whatsapp, email hoặc Facebook. Bạn cũng có thể rút ngắn các liên kết video này.

II/ Kiếm 10.000 click, 100.000 click từ các diễn đàn

Dưới đây mình sẽ chia sẽ danh sách các diễn đàn có lược truy cập cao nhất ở Việt Nam và các nước trên thế giới. Bạn có thể chia sẽ link rút gọn của mình trong các diễn đàn này, nó giúp bạn kiếm được rất nhiều lược click. Mà có nhiều click thì ta lại có nhiều tiền đúng không nào??? ^^!!!!!

Xem danh sách diễn đàn: tại đây