Adobe Audition CC 2018 v11.1 Full – Phần mềm chỉnh sửa, xử lý âm thanh chuyên nghiệp

0
1070

Adobe Audition CC 2018 v11.1 – Phần mềm chỉnh sửa xử lý âm thanh chuyên nghiệp của Adobe được các nghệ sĩ chuyên nghiệp sử dụng trong công việc chỉnh sửa và xử lý âm thanh chất lượng cao.

Audition CC 2018 cho phép hỗ trợ các định dạng âm thanh cao nhất với hơn 192KHz, chỉnh sửa âm thanh nhanh gọn, xuất ra định dạng chất lượng cao là ưu thế của Audition cc 2018 và ở phiên bản mới nhất của hãng Adobe đã tích hợp các công nghệ vào phiên bản mới này, giúp chỉnh sửa và xử lý âm thanh chuyên nghiệp, nay website nguyenthithuthao.net cung cấp cho bạn bản Full Crack Adobe Audition CC 2018 .


* YÊU CẦU CẤU HÌNH:

   • Bộ vi xử lý: Intel Core2 hoặc AMD Phenom II hỗ trợ hệ điều hành 64-bit
   • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 với Service Pack 1 (64-bit) hoặc Windows 8 (64-bit), Windows 8.1 (64-bit), Windows 10 (64-bit)
   • Ram: 4GB (đề nghị 8 GB)
   • Dung lượng ổ cứng: 5 GB đĩa cứng trống; trong quá trình cài đặt yêu cầu thêm không gian trống (không thể cài đặt sản phẩm trên thiết bị nhớ flash rời)
   • QuickTime 7.6.6 phần mềm cần thiết để hỗ trợ các hàm QuickTime

* CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH:

  • Adobe Audition CC sẽ cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết cho hoạt động nhanh và hiệu quả. Một giao diện người dùng thân thiện sẽ cho phép bạn thực hiện các thao tác cần thiết trong thời gian ngắn nhất.
  • Các công cụ mạnh mẽ dựa trên công nghệ DSP – Sử dụng hơn 45 hiệu ứng dựa trên công nghệ DSP, công cụ tạo bản sao chính, công cụ phân tích và chức năng khôi phục các tệp âm thanh.
  • Adobe Audition cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh để chỉnh sửa và trộn các file âm thanh. Tích hợp chế độ xem (đa track và dự định để chỉnh sửa), hiệu ứng đặc biệt trong thời gian thực, hỗ trợ vòng lặp, công cụ phân tích.
  • Giao diện người dùng trực quan: Với giao diện tiện lợi và trực quan, bạn có thể bắt đầu làm việc ngay lập tức mà không mất quá nhiều thời gian để học.
  • Làm việc với các tệp âm thanh ở tất cả các định dạng phổ biến (bao gồm WAV, AIFF, MP3, mp3PRO và WMA).

* TẢI NGAY PHẦN MỀM:

- Phiên bản 64 bit: Adobe Audition CC 2018 v11.1 x64 Full


* HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM:

Bước 1:  Mở file vừa tải về giải nén ra mở folder lên click vào “CCMaker” tiến hành quá trình thiết lập để cài đặt

Bước 2: Click chuột vào “Install” để tiếp đến các bước tiếp

Các bạn click vào “Adobe Audition CC(win64)

Tiếp theo đó chọn folder “products

Chọn chuột vào file “driver” file mà rất quan trọng đó

Bước 3: Để nguyên mọi tùy chọn đó click “Next

Tiếp tục “Next

Bước 4: Chúng ta chọn “Install” nữa là xong

Quá trình giải nén cài đặt phần mềm đang được diễn ra